Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Phong cách thiết kế thiệt thự hiện đại thường mang lại cho các kiến trúc sư nhiều cảm hứng và sáng tạo ra nhiều không gian đột phá. Biệt thự phong cách hiện đại sẽ mang lại cho quý khách cảm giác tiện nghi, hữu ích nhờ các nội thất tân tiến nhất. Màu sắc trong thiết kế hiện đại vô cùng đa dạng. Đồ nội thất được chọn lựa với chất liệu tốt cùng thiết kế sang trọng.

Gam màu chủ đạo của tổng thể không gian thiết kế nội thất biệt thự sang trọng là việc lựa chọn gam lạnh bao gồm: gam màu xám, gam màu trung tính. Và để tạo điểm nhấn thì KTS lựa chọn thêm một số màu khác như lựa chọn hệ thống đèn thả trần gam màu vàng ấm cúng, bộ sofa kết hợp cùng các món đồ nội thất thiết kế khá gọn gàng, tinh tế và đa dạng màu sắc để tăng thêm sức hút của sự sang trọng, hiện đại nhưng không gây thừa và rất bắt mắt 

Thiết kế nội thất biệt thự Global City gam màu lạnh mang đến cảm giác của sự đơn giản, tinh tế và vẻ đẹp hiện đại với nhiều tiện ích giúp người ở cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Không gian nhà ở đẹp, gọn gàng, tiện ích cũng phần nào tiết kiệm được thời gian dọn dẹp vệ sinh, phân chia các phòng chức năng cũng như việc sinh hoạt, tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn hơn.

Biệt thự Global City được thi công nội thất lựa chọn đồ nội thất rất cẩn thận và được chủ nhà cùng KTS Sunone tính toán chi tiết. 

Để có thể tham khảo thêm nhiều dự án thiết kế thi công nội thất hot nhất hiện nay được thực hiện bởi Sunone, quý khách có thể tham khảo ==> TẠI ĐÂY

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!