Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Văn phòng là không gian vô cùng quan trọng của hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Văn phòng là không gian toàn thể nhân viên công ty sẽ làm việc và tạo ra giá trị giúp doanh nghiệp phát triển. Văn phòng cũng là nơi gặp gỡ đối tác, tiếp xúc với khách hàng và là điểm trạm quan trọng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Hiểu được điều này, nên Sunone xin giới thiệu với bạn mẫu thiết kế văn phòng  theo phong cách hiện đại. Cùng tìm hiểu điểm nổi bật của văn phòng này nhé!

Phòng làm việc sử dụng gam màu đen kết hợp cùng màu gỗ mang đến sự sang trọng và tinh tế. Việc sử dụng ghế xoay không chỉ mang lại sự thoải mái, mà còn giúp tiết kiệm diện tích không gian. Mang đến sự tiện nghi nhất có thể trong quá trình làm việc. Ngoài ra, kệ tủ cũng được thiết kế âm tường nhằm tối ưu diện tích không gian, mang đến sự tiện nghi trong quá trình làm việc

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại, thuận tiện và mang tới giá trị sáng tạo tối đa sẽ mang đến cho các đơn vị doanh nghiệp sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ với Sunone Design khi bạn mong muốn sở hữu một khu văn phòng chất lượng và tiện dụng.

Để có thể tham khảo thêm nhiều dự án thiết kế thi công nội thất hot nhất hiện nay được thực hiện bởi Sunone, quý khách có thể tham khảo ==> TẠI ĐÂY

 

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!